Presenting New Tamil Song Vaa Vaathi Song Lyrics. This Song was Sung By Shwetha Mohan And Music was Given By G. V. Prakash Kumar the Lyrics were Penned By Dhanush And starred By Dhanush.
Song | Vaa Vaathi Song Lyrics |
Singer | Shwetha Mohan |
Music | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist | Dhanush |
Vaa Vaathi Song Lyrics
Oru thala kaadhala thandha
Indha tharudhala manasukulla vandha
Oru thala kaadhala thandha
Indha tharudhala manasukulla vandha
Kaadhalika guide Illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi
En usura un usuraa
Thaaren kai maathi
Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Pudikaama ootunen realu
Inimel naan un aalu} (2)
Ey ley ley ley
Ey ley ley eloo
Un pera dhinam koovum
Kuyila aanean naan
Nee paarka pudhu maari
Style ah aanean naan
Pocketil un hero pena
Aanean naan
Manasaara unnoda fan ah
Aanean naan
Konjam parkanum
Kaigal korkkanum
Jodi sernthu loversaaga
Oora suthanum
Bandu vaasichu
Grand ah marriageu
Getti melam engum Kekkanum
Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Pudikaama ootinen realu
Inimel naan un aalu} (2)
Oru thala kaadhala thandha
Intha tharudhala manasukulla vandha
Oru thala kaadhala thandha
Intha tharudhala manasukulla vandha
Kaadhalika guide Illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi
En usura un usuraa
Thaaren kai maathi
Pudikaama ootinen realu
Inimel naan un aalu
Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Vaa Vaathi Song Lyrics In Tamil
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
உன் பேர தினம் கூவும் குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி ஸ்டைலா ஆனேன் நான்
பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா ஆனேன் நான்
கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
Vaa Vaathi Song Lyrics FAQ-
Shwetha Mohan
G. V. Prakash Kumar
Dhanush
*This Song Credits Goes To All Related Artists.