किन्ना सोणा Kinna Sona Lyrics in Hindi – Phone Bhoot


Kinna Sona Lyrics in Hindi sung by Zahrah S. Khan & Tanishk Bagchi from the movie Phone Bhoot (2022). This song is written and music composed by Tanishk Bagchi. Starring Katrina Kaif, Ishaan & Siddhant Chaturvedi.

Kinna Sona Song Details

📌 Song Title Kinna Sona
🎞️ Movie Phone Bhoot (2022)
🎤 Singer Zahrah S. Khan, Tanishk Bagchi
✍️ Lyrics Tanishk Bagchi
🎼 Music Tanishk Bagchi
🏷️ Music Label Zee Music Company

Kinna Sona Lyrics in Hindi – Manoj Muntashir

दिल वाली गल्ल करले
प्यार मेरे नाल करले
काम सारे कल करले मेरे यार
तू मेरी बांह फड़ ले
आँखे ये आ पढ़ले
सीने से दिल कड्ड ले मेरे यार

किन्ना सोणा लगदा ऐ तू तू तू
लगदी हूँ मैं मैं मैं
तेरी मेरी जोड़ी, क्यूट लगदे दें दें

किन्ना सोणा लगदा ऐ तू
लगदी हूँ मैं
तेरी मेरी जोड़ी
क्यूट लगदे दें
किन्ना सोणा लगदा ऐ

नखरा ये कुड़ी तेरा सौ लख दा
उसपे करोड़ों का ये मुखड़ा
मैं तो हूँ दीवाना तेरा
दुनिया से आजा कह दूँ दूँ दूँ

देख देख तेनु आँख नहीं थकदा
तेरे जैसा कोई मेनू नहीं जचदा
दिल मेरा चाहे तुझे
कहने को आई लव यु यु यु

दिल वाली गल्ल करले
प्यार मेरे नाल करले
काम सारे कल करले मेरे यार

किन्ना सोणा लगदा ऐ तू तू तू
लगदी हूँ मैं मैं मैं
तेरी मेरी जोड़ी
क्यूट लगदे दें

रब्ब ने बनाई जोड़ी
जाए ना जाए ना तोड़ी
तेरी मैं हूँ
मेरा बस तू तू तू

दिल का ठिकाना तू है
चैन का बहाना तू है
तू ही है जिसे
है चाहूँ हूँ हूँ

कातिल अदेयें तेरी,
हुआ मैं हुआ मैं क्रेजी
तेरे बिना कैसे जियूं.. उ.. उ
तू ही तो है जान मेरी

तू ही पहचान मेरी
इन्ना मैं तुझे चाहूं
किन्ना सोना लगदी है तू
हा किन्ना सोना लगदा हूं मैं
तेरी मेरी जोड़ी, क्यूट लगदे..दें

किन्ना सोणा लगदी है तू
हाँ किन्ना सोणा लगदा हूँ मैं
तेरी मेरी जोड़ी, क्यूट लगदे दें दें

More Songs:
आधि रात Adhi Raat – Jass Manak
फेक लव Fake Love
मेरे कोल Mere Kol
मेड़ बनके Mad Banke
2 किलो परफ्यूम 2 Kilo Perfume
ऐसी की तैसी Aisi Ki Taisi
तुम प्यार हो Tum Pyaar Ho
नाच बेबी Naach Baby
आती है तो वेलकम Aati Hai Toh Welcome

Kinna Sona Lyrics in English

Dil waali gal karle
Pyaar mere naal karle
Kaam saare kal karle mere yaar

Tu meri baanh phad le
Aankhein yeh aa padh le
Seene se dil kadh le mere yaar

Kinna sona lagda hai tu, tu, tu
Lagdi hoon main, main, main
Teri meri jodi, cute lagdein, dein

Kinna sona lagda hai tu
Lagdi hoon main
Teri meri jodi, cute lagdein, dein
Kinna sona lagda hai

Nakhra yeh kudi tera sau lakh da
Uspe karodon ka yeh mukhda
Main toh hoon deewana tera
Duniya se aaja keh doon, doon, doon

Dekh dekh tainu ankh nahin thak da,
Tere jaisa koi mainu nahin jachda
Dil mera chahe tujhe
Kehne ko i love you, you,you

Kinna sona lagda hai tu, tu, tu
Lagdi hoon main, main, main
Teri meri jodi, cute lagdein, dein

The drop!
Break!

Rab ne banayi jodi
Jaaye na jaaye na todi
Teri main hoon
Mera bas tu, tu, tu

Dil da thikana tu hai,
Chain da bahana tu hai
Tu hi hai jise
Main chahoon, hoon, hoon

Kinni soni lagdi ae tu
Ha kinna sona lagda hoon main
Teri meri jodi, cute lagdein, dein

Kinna sona lagda hai tu, tu, tu
Lagdi hoon main, main, main
Teri meri jodi, cute lagdein, dein, dein

Leave a Comment

%d bloggers like this: